Tin Kinh tế - chính trị

Tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945- 19/8/2018 ) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2018).

Thắng lợi của Cách mạng tháng 8/1945 đã chuyển nước ta sang một giai đoạn mới, nước ta không những trở thành một nước độc lập, tự do mà còn trở thành một trong những nước đi tiên phong trong việc xây dựng chế độ mới – chế độ dân chủ nhân dân tiến lên chủ nghĩa xã hội.ng lý. Tiếp tục đổi mới tổ chức hoạt động của chính quyền địa phương.

Công ty Đồng Giao cân nhập cây đậu tương rau cho nhân dân xã Hoằng Trung

Đậu tương rau (Glycine max(L.) Merrill) là loại đậu tương được chọn theo mục đích ăn tươi và rau đông lạnh có hàm lượng protein tương đương đậu tương thường, hương vị dịu hơn và dễ đun nấu hơn khi so với đậu tương thường. Đậu tương rau được ựa chuộm và phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc do hương vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, loại cây này còn được biết đến là loại cây có thể cải tạo đất có hiệu quả nhất, mang lại hiệu quả kinh tế so với các cây trồng đang được sản xuất tại các vùng chính như Bắc Giang, Thái Bình, An Giang với mức thu nhập từ sản xuất đậu tương rau tăng từ 2-2,5 lần so với đậu tương thường.

Gặp gỡ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn xã nhân dịp xuân Mậu Tuất

Chiều ngày 27/2/2018 Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hoằng Trung gặp mặt các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn xã.

Gặp gỡ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn xã nhân dịp xuân Mậu Tuất

Hội nghị tổng kết công tác mặt trận 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Vào hồi 13h30ph tại hội trường UBND xã Hoằng Trung đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mặt trận 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018