Y tế - Giáo dục

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi phòng chống đại dịch Covid-19

Ngày 29/7/2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Cổng thông tin điện tử xã Hoằng Trung trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG CÔNG TÁC VỆ SINH ATTP

Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cần thiết để con người sống và phát triển. Thế nhưng thực phẩm cũng là nguồn truyền bệnh nguy hiểm, nếu như không bảo đảm được vệ sinh và an toàn, vì thế người ta thường nói “Bệnh từ miệng vào”. Khi không bảo đảm vệ sinh và an toàn thực phẩm, thức ăn không những không giữ được giá trị các chất dinh dưỡng như ban đầu, mà còn là nguồn gây bệnh độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của con người.

Tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với người cách ly tại nhà

Hiện nay tình hình dịch covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, khó dự báo ở nhiều tỉnh,thành trong cả nước như Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM, Bình Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh… với nhiều chùm ca laya nhiễm trong cộng đồng và lây nhiễm trong các khu công nghiệp, rất khó khăn cho việc kiểm soát các yếu tố nguy cơ. Thời gian gần đây, trong quá trình thực hiện cách ly tại nhà, khi được xác định mắc bệnh đã làm lây lan dịch bệnh cho tất cả những người ở cùng trong gia đình.

Gặp gỡ các em thi đậu Đại học năm 2018

Ngày 31/8/2018 Hội khuyến học xã Hoằng Trung tổ chức gặp gỡ các em thi đậu đại học năm 2018 tại Hội trường UBND xã.

Tết sẻ chia xuân về ấm áp

Sáng 09/02 Trường THCS Hoằng Trung trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

Trường mầm non xã Hoằng Trung tổ chức hội thi Bé khỏe- Bé thông minh

Sáng ngày 02/02/2018 tại trường mầm non xã Hoằng Trung đã diễn ra hội thi Bé khỏe- Bé thông minh