Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hoằng Kim

Đăng lúc: 07:07:23 21/06/2018 (GMT+7)

Ngày 20/6, tại hội trường UBND xã Hoằng Kim. Tổ Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 02 gồm đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Hoằng Kim và Hoằng Trung

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Huyện, Ông Nguyễn Đình Dục- Giám đốc TT văn hóa -TDTT Huyện đã thông tin về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND Huyện khóa XX; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018.
            Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri 2 xã cũng đã kiến nghị đến các đại biểu về một số vấn đề vướng mắc còn tồn tại ở địa phương như: vấn đề môi trường, vấn đề đất đai, cấp nước sạch, vấn đề an sinh xã hội thăm khám chữa bệnh...
            Sau khi nghe 9 lượt ý kiến ông Lê Văn Nghĩa- Tổ trưởng tổ đại biểu -Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã giải trình những kiến nghị, đề xuất của cử tri, đồng thời đề nghị xã tập trung giải quyết theo quy định một số vấn đề mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền, tổ đại biểu huyện tiếp thu, tổng hợp phản ánh tại kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX sắp tới.