Hưởng ướng cuộc thi trực tuyến

Đăng lúc: 08:37:20 16/09/2021 (GMT+7)

Hưởng ướng cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" - Địa chỉ: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn - Thời gian: Tham gia cuộc thi (tuần, tháng) từ 00h ngày 06/9/2021 đến 23h59' ngày 06/10/2021 - Đỗi tượng: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tin: CC TP-HT

HUYỆN HOẰNG HÓA

Số:2042 /UBND-TP

Hoằng Hóa, ngày  13 tháng 9 năm 2021

V/v Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Cảnh sát

biển Việt Nam"

Kính gửi:

-   Các phòng, ban, ngành cấp huyện;

-   UBND các xã, thị trấn.

Thực hiện Quyết định số 1059/QĐ-TTg ngày 22/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tuyên truyền, phổ biến Luật Cảnh sát biển Việt Nam giai đoạn 2019-2021; ngày 07/6/2021 Bộ Quốc phòng đã ban hành Kế hoạch số 1724/KH-BQP về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam". Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 13471/UBND-KSTTHCNC ngày 01/9/2021 về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" và của Sở Tư pháp Thanh Hóa tại Công văn số 1759/STP-PBGDPL ngày 07/9/2021 về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành cấp huyện; UBND các xã, thị trấn quan tâm chỉ đạo hưởng ứng Cuộc thi với những nội dung sau:

1.   Tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến mọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn hoặc thuộc lĩnh vực quản lý hiểu rõ về mục đích, yêu cầu, nội dung, thể lệ và ý nghĩa của  Cuộc thi.

2.         Quan tâm chỉ đạo đăng tải địa chỉ tham gia Cuộc thi: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn trên Cổng thông tin/Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị để thu hút mọi cá nhân, tổ chức quan tâm tham gia Cuộc thi (thi Tuần, Tháng), thời gian bắt đầu từ 00h ngày 06/9/2021 đến 23h59' ngày 06/10/2021.

3.   Đề nghị các cơ quan, đơn vị khuyến khích, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị trực thuộc tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và Nhân dân tham gia Cuộc thi.

Trong quá trình tham gia Cuộc thi nếu các cơ quan, đơn vị có cá nhân và tổ chức đạt giải đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức Cuộc thi để tổ chức trao, nhận giải thưởng theo quy định của Ban Tổ chức.

Mọi vấn đề cần giải đáp xin liên hệ với Ban Tổ chức Cuộc thi qua hòm thư điện tử: phapche.csb@gmail.com; điện thoại 069.567.180 (Phòng pháp chế Cảnh sát biển).

Đề nghị các phòng, ban, ngành cấp huyện; UBND các xã, thị trấn triển khai, tích cực hưởng ứng Cuộc thi./.

Nơi nhận:

-  Như trên;