XÃ HOẰNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI VÀ NHÂN. DIỄN ĐÀN CÔNG ÁN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2022

Đăng lúc: 20:14:35 02/12/2022 (GMT+7)

Ngày 09.11, tại Hội trường xã Hoằng Trung đã Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân, diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.

Toàn cảnh

Về dự chỉ đạo, có đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban  Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ  huyện, đại diện Công an huyện, cấp ủy chính quyền , tham gia Hội nghị đối  thoại có:  các đồng chí trong BCH Đảng bộ , cán bộ công chức UBND, cán bộ chuyên trách, trưởng các  đoàn  thể chính trị, Hội đặc  thù, bí thư chi  bộ, trưởng các  thôn, trưởng các cơ quan, trường, trạm, Ban công an xã và đại diện  nhân dân 7 thôn. Đồng chủ trì hội nghị đối thoại có: đồng chí: Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư  Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Văn Tý- Phó Bí thư- CT UBND  và đồng chí  Nguyễn Văn Tình - Trưởng   Công an

Đ/c Nguyễn Ngọc Quang - BTĐB khai mạc hội nghị

Đ/c  Đỗ Hùng Sơn - PCT. UBND xã  thông qua báo cáo

Tại hội nghị,  sau lời khai mạc của đồng chí Nguyễn Ngọc Quang- BT Đảng  bộ, đồng chí Lê Văn Tý- Phó Bí thư  Chủ tịch UBND đã báo cáo  khái quát tình hình KTXH  của đc Nguyễn Văn Tình -Trưởng  Công an  báo cáo đánh giá tình hình án ninh, chính trị, trật tự  án toàn trên địa bàn  năm 2022.

Nhân dân phát biểu ý kiến

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến đối thoại trực tiếp, các ý kiến chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Đất đai, xây dựng, ô nhiễm môi trường, giao thông thủy lợi... Những ý kiến đó đã được những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền  thị trấn tiếp thu và trả lời cụ thể ngay tại hội nghị theo các lĩnh vực trong phạm vi quyền hạn cho phép. Sau khi nghe ý kiến trả lời giải đáp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các đại biểu dự hội nghị đã nhất trí cao và đồng tình ủng hộ với các giải pháp mà cấp ủy, chính quyền xã đưa ra phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của xã năm 2022.

Đ/C Trịnh Thị Quế - TVHU- Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch MTTQ huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo xã đã tiếp thu những ý kiến đề xuất của nhân dân và hứa sớm giải quyết kiến nghị của nhân dân theo thẩm quyền.

Được biết, trên tinh thần cầu thị, lắng nghe đ  hiểu từ đó có biện pháp  giải quyếcông việc tốt nhất mang đến sự hài lòng của nhân dân và  cấp ủy chính quyền cùng nhân dân đồng  hành đưa xã Hoằng Trung ngày 1 phát triển.

Nguyễn Ninh - Công chức VP-TK