Đăng lúc: 15:59:21 09/01/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 09/01/2017 tại hội trường UBND xã Hoằng Trung diễn ra lễ Công bố quyết định điều động cán bộ lãnh đạo quản lý về đảm nhận chức vụ Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoằng Trung với đồng chí Lê Nguyên Lượng - nguyên PGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lê Xuân Thu- PBT TT Huyên ủy- Chủ tịch HĐND Huyện,
Đ/c Trương Văn Đào-  Trưởng ban tổ chức Huyện ủy.Đ/c Lê Duy Định- Chủ nhiệm UBKT phụ trách cụm số 1. Đ/c Nguyễn Hùng Thao -Phó ban tổ chức Huyện Ủy. Cùng BCH Đảng bộ xã Hoằng Trung, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, BTCB, Trưởng thôn trong xã cũng về dự.
         Sau khi nghe đồng chí Trương Văn Đào- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy lên đọc quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Lê Nguyên Lượng- Nguyên là PGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Hoằng Hóa về tham gia UV BCH, Thường vụ Đảng ủy xã Hoằng Trung và đảm nhận chức vụ Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015- 2020.
.
Đồng chí: Lê Xuân Thu  lên trao hoa và quyết định cho đồng chí Lê Nguyên Lượng