Xã Hoằng Trung phát động tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc đường hoa cây cảnh

Đăng lúc: 09:10:38 06/08/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện, thống nhất của BTV Đảng ủy, UBND xã Hoằng Trung phối hợp với Công đoàn xã phát động cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường vào chiều thứ 5 hàng tuần; Các thôn phát động nhân dân tổng dọn vệ sinh, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa cây cảnh vào thứ 6 hàng tuần.

Trong các ngày từ 05/8-06/8/2021, Cán bộ công chức chức, đoàn viên công đoàn và các thôn trên địa bàn xã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường sáng -xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng thôn kiểu mẫu và xã nông thôn mới nâng cao

99.jpg

99..jpg

994.jpg
             992.jpg
             993.jpg

UBND xã giao cho đài truyền thanh xã, Trưởng các thôn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân thấy rõ việc giữ gìn bảo vệ môi trường thành nề nếp, là trách nhiệm của mọi người và của toàn xã hội. Cùng đó, tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện vi phạm hành lang an toàn giao thông. Vận động nhân dân trồng hoa, cây cảnh, cây xanh tạo cảnh quan nông thôn xanh, sạch đẹp, tạo môi trường sống trong lành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Ninh, VP-TK