Tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid 19

Đăng lúc: 00:00:00 14/05/2021 (GMT+7)

Ngày 14/5/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch tổ chức buổi tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19 và phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19.
IMG_20210513_192517.jpg
 
        Thông qua tuyên truyền lưu động những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về công tác phòng chống dịch Covid-19; các khuyến cáo của ngành y tế trong phòng chống dịch… được thông tin rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid 19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm.
        Ngoài thực hiện tuyên truyền lưu động để đưa thông tin đến gần dân hơn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch xã Hoằng Trung còn tích cực chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể trong xã tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; Tăng cường tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh từ xã đến thôn về các biện pháp phòng, chống dịch tại cộng đồng. Phối hợp với Công an và các trưởng thôn tích cực rà soát, truy vết các trường hợp đi về từ vùng dịch để chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch kịp thời.
V.H