Huyện ủy Hoằng Hóa: Tập huấn sử dụng hệ thông tin điều hành tác nghiệp

Đăng lúc: 10:25:05 29/07/2019 (GMT+7)

Trong 2 ngày 22 và 23/7/2019, Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp cho các cán bộ làm công tác văn phòng cấp ủy của 80 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

 
d1.JPG
 
Tại hội nghị tập huấn, lãnh đạo và chuyên viên văn phòng Huyện ủy đã trực tiếp giới thiệu về hệ thống thông tin điều hành tác nghiệp trong các cơ quan Đảng của huyện hoạt động trên mạng Internet gồm 02 nội dung chính: Hướng dẫn sử dụng thư điện tử công vụ; Hướng dẫn sử dụng hồ sơ công việc. Các thành phần tham gia tập huấn đều được thực hành cụ thể trên máy tính bằng tài khoản của đơn vị mình và được lãnh đạo, chuyên viên văn phòng Huyện ủy giải đáp kịp thời những băn khoăn thắc mắc trong quá trình thao tác thực hành. 
Qua lớp tập huấn nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của các cơ quan Đảng, tạo sự chuyển mạnh mẽ trong đổi mới tư duy, tác phong công tác, lề lối làm việc; phát triển hình thức văn phòng điện tử, làm việc từ xa, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao hiệu quả chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của các cấp ủy đảng và chính quyền, đẩy mạnh cải cách hành chính trong Đảng.
Sau hội nghị tập huấn các thành phần tham dự sẽ nắm rõ về vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, điều hành và xử lý công việc, đồng thờisẽ là công cụ để mỗi cán bộ, công chức cơ quan tập trung cao, tích cực học hỏi, áp dụng triển khai sử dụng phần mềm gửi nhận, quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp một cách thành thạo để thực hiện công việc hiệu quả.
 
Minh Hiếu – Đài Truyền thanh Hoằng Hóa