Hoằng Trung tích cực trong xây dựng vườn mẫu

Đăng lúc: 10:22:45 07/12/2021 (GMT+7)

        Ngay sau khi có “Đề án cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, giai đoạn 2021-2025” của UBND huyện, xã Hoằng Trung đã khẩn trương thực hiện, tuyên truyền, vận động người dân tích cực cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu, tạo nên những khu vườn sạch sẽ, gọn gàng, đẹp và mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình.

          Ngày 04/12/2021, UBND xã phát động toàn thể cán bộ, công chức UBND, cùng với sự tham gia của các tổ chức Đoàn thể chính trị xã hội trong xã  đã tiến hành hỗ trợ, giúp đỡ gia đình bà Đào Thị Luân (thôn Trung Hậu) trong quá trình xây dựng vườn mẫu.

 

 

 

 

 
            Có thể nói, việc Cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu tại xã Hoằng Trung đã mang lại hiệu quả bước đầu, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của người dân. việc cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu đã và đang giúp người dân làm quen với việc tạo dựng vườn nhà gọn gàng, bố trí khoa học mà mang lại hiệu quả kinh tế, giúp các hộ nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên cùng diện tích; cây trồng, vật nuôi phát triển tốt, đạt hiệu quả kinh tế, tạo được cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần không ngừng đổi mới diện mạo nông thôn./.

 

                                                Nguyễn Ninh (Văn phòng- Thống kê)